Chào mừng các bạn đến với chương trình thi thử tiếng Anh trực tuyến theo dạng đề TOEIC của Smartweb thuộc Công ty Smartcom.
Bài thi này được biên soạn theo dạng một bài thi TOEIC tiêu chuẩn với 2 kỹ năng nghe và đọc. Trước khi làm bài bạn cần lưu ý như sau:
1. Bài thi theo dạng đề thi TOEIC này chỉ phù hợp với những người đã có một trình độ tiếng Anh nhất định và có nhu cầu đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của mình trong môi trường công việc. Nó phù hợp với sinh viên và người đi làm, không dành cho học sinh phổ thông, hoặc những người không biết tiếng Anh.
2. Chuẩn bị thời gian làm bài liên tục trong 2h. Bạn cần đảm bảo sẽ có ít nhất hơn 2h đồng hồ để làm bài thi với các phần thi nghe (listening) kéo dài 45 phút, phần thi đọc (reading) kéo dài 75 phút.
3. Trước khi bắt đầu làm bài, bạn cần kiểm tra loa của máy tính để đảm bảo sẽ nghe tốt trong toàn bộ bài thi.
4. Điền đúng và đầy đủ Họ và Tên, Mã Sinh viên, Mã lớp, Email. Email đầy đủ là email gồm cả chữ @ và phần sau của nó. Ví dụ: thithu@smartcom.vn là một email đúng và đủ.
5. Kết quả làm bài kiểm tra của bạn sẽ được Smartcom tổng hợp và gửi về cho phòng đào tạo và giáo viên giảng dạy của từng lớp.
6. Và bây giờ, hãy tắt tất cả các chương trình làm việc khác mà có âm thanh trên máy tính của bạn để có thể tập trung làm bài.
Chúc bạn làm bài đạt kết quả cao. Hãy nhấp chuột vào nút bắt đầu kiểm tra để làm bài thi.
You are here: TOEIC / Instruction